Công nghệ

Tầm quan trọng của công nghệ hình ảnh

An toàn thực phẩm rất quan trọng trong khi an toàn dược phẩm là vấn đề sống và chết. Phát hiện dược phẩm nhằm ngăn chặn dược phẩm không đủ điều kiện đi vào thị trường và đảm bảo an toàn dược phẩm. Phát hiện dược phẩm liên quan đến nhiều chất lượng dược phẩm, thành phần, phản ứng thuốc bất lợi, phát hiện định kỳ, phát hiện hóa lý, an toàn dược phẩm và khiếm khuyết dược phẩm, vv ..

Ứng dụng thiết bị phát hiện dược phẩm sẽ lưu kết quả của các phương pháp phát hiện truyền thống bằng mắt, mũi và tay, tạo một kết quả khoa học và chính xác hơn. Vì vậy, việc sử dụng các thiết bị phát hiện tiên tiến có ý nghĩa quan trọng.

Kết quả phát hiện là một chỉ số hoạt động chính cho thiết bị phát hiện dược phẩm cũng như khả năng cạnh tranh cốt lõi của thiết bị. Vì vậy, các nhà sản xuất thiết bị phát hiện dược phẩm cần phải tăng cường công nghệ R & D để làm cho nó dễ sử dụng hơn, nhanh hơn và chính xác hơn. Nhờ sự phát triển liên tục của khoa học và công nghệ, các thiết bị phát hiện dược phẩm hiện tại đã cải tiến công nghệ rất nhiều.

Ví dụ, máy dò kim loại chuyên dụng cho thuốc được phát triển bởi Công ty TNHH Công nghệ phát hiện Thượng Hải có hai tần số hoạt động, vì vậy tần số thích hợp sẽ được tự động chọn theo thông tin sản phẩm; nó thông qua điều khiển màn hình LCD cảm ứng, thực hiện hoạt động tự động; với khả năng tự học, máy dò lưu trữ thông tin của 100 sản phẩm; vì nó rất nhạy cảm với các vật thể lạ, nó phù hợp để phát hiện các vật thể kim loại ở nước ngoài trong viên nén và viên nang.

Với nhu cầu ngày càng cao về dược phẩm chất lượng cao, các doanh nghiệp cũng yêu cầu thiết bị phát hiện dược phẩm tiên tiến hơn. Hiện nay, các doanh nghiệp đang cạnh tranh để loại bỏ bất kỳ khiếm khuyết nhẹ nào có thể xảy ra. Đôi khi, mắt người không thể đo nhanh kích thước nhỏ, phù hợp với hình dạng và xác định màu sắc một cách liên tục và ổn định, ngay cả cảm biến số lượng vật lý cũng không làm được điều đó. Sau đó mọi người bắt đầu đưa vào công nghệ thị giác robot tốc độ, độ tin cậy và độ lặp lại của máy tính.

Thực phẩm và thuốc có liên quan chặt chẽ đến sức khỏe con người. Nếu chất lượng dược phẩm đe dọa tính mạng con người, nó sẽ là thảm họa. Vì vậy, tất cả các công ty dược phẩm, đặc biệt là các công ty nổi tiếng thế giới đều chú trọng đến toàn bộ quy trình sản xuất dược phẩm và quy trình đóng gói sau này. Công nghệ thị giác máy là cực kỳ hữu ích trong quá trình sản xuất và đóng gói thực phẩm và y học, từ bao bì vỉ, đóng chai lỏng để niêm phong, ghi nhãn, đánh dấu để phát hiện hộp.

Với sự giám sát chặt chẽ hơn của nhà nước về an toàn dược phẩm và kiểm tra không báo trước, thiết bị phát hiện dược phẩm sẽ nắm lấy cơ hội lớn. Doanh nghiệp nên nắm bắt cơ hội, mở rộng quy mô công nghệ và tăng cường hiệu quả phát hiện để làm cho thiết bị không thể thay thế trong phát hiện dược phẩm. Trong hoàn cảnh này, tự động hóa đã trở thành một xu hướng tất yếu cho ngành công nghiệp máy dược phẩm, vì vậy thiết bị phát hiện dược phẩm cũng cần được tự động hóa và thông minh để vận hành chính xác và hiệu quả hơn.

Tin liên quan

Thị trường máy móc đóng gói bao bì toàn cầu

Khu vực Châu Á Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ là khu vực phát triển nhanh nhất trong thị trường ...

Phân tích xu hướng phát triển của máy đóng gói vỉ

Chuyển đổi từ chế độ sản xuất khối lượng lớn phức tạp sang sản xuất nhiều sản phẩm nhỏ, máy đóng ...

Hiện đại hóa sản xuất dược phẩm để tăng hiệu quả!

Cắt giảm chi phí nhân công, hướng tới sự hiện đại hóa bằng máy móc, công nghệ đang là cái đích ...

Công nghệ chiết xuất dược liệu - Sự phát triển đông dược Việt Nam

Công nghệ chiết xuất dược liệu có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quyết định đến chất ...

Công nghệ làm kín của Máy Ép vỉ

Hiện, việc sử dụng các loại vật liệu như Alu, Nhựa dẻo để đóng gói cho sản phẩm ngày càng phổ ...

Lựa chọn thép không gỉ cho thiết bị dược phẩm

Theo quy định GMP của Việt Nam: “bề mặt của thiết bị tiếp xúc trực tiếp với thuốc phải mịn, dễ ...

Xu hướng bao bì dược phẩm xanh

Trong hệ thống kinh tế và công nghiệp toàn cầu, khái niệm “không bao bì”, “đóng gói đơn giản” và ...

Tầm quan trọng của công nghệ hình ảnh

An toàn thực phẩm rất quan trọng trong khi an toàn dược phẩm là vấn đề sống và chết. Phát hiện ...

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Hỗ trợ trực tuyến
  • Bạn cần trao đổi với chúng tôi
  • Tư vấn mua hàng

    0989.000.725 Skype
  • Tư vấn thiết bị công nghệ

    096.995.1001 Skype
  • Tư vấn GMP

    0967.870.770 Skype
Gọi điện SMSChỉ Đường