Phim Ngậm Hòa Tan ODF
 • Tổng quan về dây chuyền
 • Hình ảnh - video

Công nghệ Oral Dissolving Film (ODF) đến từ đâu?

Công nghệ ODF là một công thức dạng màng mỏng hòa tan đến từ Xứ sở Kim chi. Được nghiên cứu và phát triển trong hơn 18 năm bởi C.L.Pharm – Công ty dược phẩm toàn cầu, đơn vị đầu tiên sở hữu bằng sáng chế và sản xuất sản phẩm theo công nghệ ODF.

Chỉ sau 1 năm ra mắt, công nghệ ODF đã nhanh chóng chinh phục thị trường khó tính như Việt Nam, Hàn Quốc. Không dừng lại ở đó, công nghệ ODF được tiến hành nghiên cứu chuyên sâu tại Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, đạt chứng nhận K-GMP/C-GMP/EU-GMP và đưa vào ứng dụng trong lĩnh vực y học, mỹ phẩm.

Điểm cộng giúp công nghệ ODF vươn tầm quốc tế chính là tính sinh khả dụng cao và tăng tính thuận tiện cho việc sử dụng khi không cần phải nuốt xuống như các loại hấp thụ qua dạ dày. Đặc biệt với đối tượng như trẻ em, người cao tuổi và cả bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch gặp khó khăn khi nuốt thì ODF là một công nghệ hỗ trợ tuyệt vời.

Các hoạt chất trong sản phẩm ứng dụng ODF được hấp thụ trực tiếp thông qua niêm mạc miệng ngay lập tức. Trong các thực phẩm bổ sung như Glutathione, Collagen thì ODF giúp giảm thiểu việc sử dụng hàm lượng lớn hoạt chất, tránh tình trạng tích trữ Protein gây tăng cân cho cơ thể.

Công nghệ ODF được xem là một công thức “định hướng tương lai” và thực tế đến năm 2023, ODF đã trở thành xu hướng làm đẹp an toàn, hiệu quả và tiện lợi hàng đầu thị trường. Sản phẩm sản xuất với công nghệ ODF đã được đón nhận nồng nhiệt và được đưa vào tất cả các cửa hàng tiện ích, các hệ thống siêu thị lớn và thậm chí sử dụng trong quân đội tại Hàn Quốc.

Lợi ích Công nghệ Oral Dissolving Film mang lại

Ngày nay, công nghệ ODF đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như một bước cải tiến về cả chất lượng và trải nghiệm cho các đối tượng sử dụng. Điểm danh các lợi ích từ công nghệ ODF đã được khám phá như sau:

1. Tỉ lệ hấp thụ hoạt chất vượt trội:

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng từ C.L.Pharm, tỉ lệ hấp thụ các hoạt chất cao cho thấy hiệu quả bất ngờ mà công nghệ ODF mang lại. Với khả năng hấp thụ thông qua niêm mạc miệng, hoạt chất sẽ được chuyển hóa ngay tức thời và không giảm sút như khi thông qua tiêu hóa từ dạ dày.

2. Giảm áp lực đến cơ quan khác:

Các sản phẩm thông thường sử dụng qua đường uống sẽ hấp thụ thông qua gan thận. Điều này phần nào gây áp lực vô hình lên các cơ quan của cơ thể. Với liều lượng sử dụng hằng ngày, hàm lượng hoạt chất cao thì gan thận sẽ phải hoạt động liên tục. Vậy nên công nghệ ODF là giải pháp tối ưu cho trường hợp này.

3. Giữ nguyên công hiệu của thành phần:

Tính năng, công hiệu của các hoạt chất khi sử dụng công nghệ ODF hầu như không có sự thay đổi. Mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đảm bảo tính nguyên vẹn và hiệu quả từ thành phần chất lượng cao do nhà sản xuất tinh chọn.

4. Dễ dàng sử dụng: 

Chỉ cần 3 bước tháo mở, đặt vào dưới lưỡi, chờ đợi Film ngậm hòa tan trong miệng là hoàn tất quy trình sử dụng. Cách dùng đơn giản, không cần uống với nước, nuốt xuống hay chờ đợi lâu.

5. Dễ dàng mang theo:

Công nghệ ODF cho phép các sản phẩm được sản xuất với kích thước nhỏ gọn, mỏng như 1 tấm film, đóng gói chỉ dài khoảng 7cm/film. Giúp người sử dụng có thể để vào túi áo, túi xách hay cầm theo mà không vướng bận về không gian để đồ.

Dây chuyền công nghệ sản xuất ODF bao gồm các thiết bị nào ?

Bồn pha chế và chuẩn bị nguyên liệu ban đầu

Máy làm phim ngậm hòa tan ODF

Máy chia cuộn màng phim hòa tan ODF

Máy ép vỉ phim ngậm hòa tan ODF

Tiêu chuẩn áp dụng cho dây chuyền ODF là gì ?

Tuân thủ các nguyên tắc thực hành sản xuất tốt (cGMP) hiện hành.

Có chứng chỉ ISO, thể hiện sự tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng.

Chứng nhận CE, đảm bảo hoạt động bình thường của các bộ phận điện.

Đáp ứng các yêu cầu của FDA để đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn y tế.

Danh sách thiết bị
Máy làm phim ngậm hòa tan chuyên chế tạo nguyên ...
Máy làm phim ngậm hòa tan trong miệng là thiết bị ...
Hỗ trợ trực tuyến
 • Bạn cần trao đổi với chúng tôi
 • Tư vấn mua hàng

  0969951001 Skype
 • Tư vấn thiết bị công nghệ

  098 2281844 Skype
 • Tư vấn GMP

  0984770423 Skype
Gọi điện SMSChỉ Đường