Chính sách nhân sự Chính sách nhân sự Chính sách nhân sự
Chính sách nhân sự Chính sách nhân sự Chính sách nhân sự

Hệ thống chất lượng

Với những nỗ lực không ngừng từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Công ty đã xây dựng được sự tín nhiệm của khách hàng trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm tại Việt Nam. Không tự hài lòng những kết quả đã đạt được, Công ty tiếp tục đưa ra cho mình một chính sách chất lượng để làm mục tiêu hành động trong thời gian tới, đó là:“MANG NHỮNG TIÊU CHUẨN THẾ GIỚI MỚI NHẤT VỀ VIỆT NAM”.

Với quyết tâm của mình, Công ty mong muốn mỗi sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất trong lĩnh vực chế tạo máy của mình đến tận tay khách hàng, mang lại giá trị cao nhất và sự thịnh vượng cho khách hàng.

Hiểu được mong muốn của khách hàng, chúng tôi đảm bảo sản phẩm an toàn nhất, tính năng ưu việt nhất, tự động hóa ở mức cao nhất nhưng chi phí và giá cả hợp lý nhất. Cam kết rằng, đến với Quí Long Pharmachine, khách hàng tìm được sự khác biệt vượt trội về chất lượng và giá cả như mong đợi.

Các sản phẩm của chúng tôi luôn được sản xuất, quản trị chất lượng theo những tiêu chuẩn mới của thế giới như ISO 9001:2008, ISO 9001:2015,…. Điều này giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn đạt mức chất lượng cao nhất phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Với chính sách chăm sóc Khách hàng là trọng tâm, chúng tôi lắng nghe từng nguyện vọng, tận tâm tư vấn, cung cấp những giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi.

Hỗ trợ trực tuyến
  • Bạn cần trao đổi với chúng tôi
  • Tư vấn mua hàng

    0969951001 Skype
  • Tư vấn thiết bị công nghệ

    098 2281844 Skype
  • Tư vấn GMP

    0984770423 Skype
Gọi điện SMSChỉ Đường