Chính sách nhân sự Chính sách nhân sự
Chính sách nhân sự Chính sách nhân sự

Bảo trì

Máy móc dù có hiện đại đến đâu vẫn cần được bảo trì đúng cách và thường xuyên, dịch vụ bảo trì do Quí Long Pharmachine cung cấp nhằm đảm bảo máy móc thiết bị vận hành với hiệu suất cao, ổn định, mang lại giá trị, tăng trưởng cho khách hàng.

Với trách nhiệm nghề nghiệp, uy tín của mình, đội ngũ kĩ sư của Quí Long Pharmachine luôn đặt chất lượng lên hàng đầu khi tiến hành bảo trì sửa chữa thiết bị. Thái độ chuyên nghiệp của chúng tôi hi vọng mang đến cho khách hàng sự an tâm.

Quí Long Pharmachine cung cấp 2 hình thức dịch vụ bảo trì cho khách hàng, bao gồm: bảo trì sửa chữa và bảo trì phòng ngừa.

 • Đối với các yêu cầu sửa chữa, Đội ngũ kỹ thuật của Quí Long Pharmachine sẽ có mặt tại nhà máy của khách hàng trong vòng 24h (nội địa) để hỗ trợ khách hàng. Qui trình tác nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự tín nhiệm, hài lòng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, phụ tùng thay thế và mức chi phí hợp lý do Quí Long Pharmachine cung cấp.
 • Để an tâm, đảm bảo máy móc thiết bị hoạt động liên tục, ổn định, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ bảo trì phòng ngừa của Quí Long Pharmachine, tối thiểu 2 lần trong năm, các kĩ sư của Quí Long Pharmachine sẽ tiến hành khảo sát và thực hiện bảo trì cho máy móc nhằm tối ưu hóa hoạt động cho hệ thống. Đây là giải pháp làm giảm tối đa rủi ro của thiết bị, duy trì năng suất, kéo dài tuổi thọ thiết bị và cho phép thiết bị vạn hành với độ tin cậy, độ chính xác cao nhất.

Đội ngũ kĩ sư tay nghề cao nắm bắt rõ mọi công nghệ ứng dụng trên máy của Quí Long Pharmachine sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
 • Bạn cần trao đổi với chúng tôi
 • Tư vấn mua hàng

  0969951001 Skype
 • Tư vấn thiết bị công nghệ

  098 2281844 Skype
 • Tư vấn GMP

  0984770423 Skype
Gọi điện SMSChỉ Đường