Công nghệ

Thị trường máy móc đóng gói bao bì toàn cầu

Thông tin về thị trường:

Thị trường máy đóng gói dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng ổn định với mức trên 5,2% trong giai đoạn 2016-2022.
Nhu cầu ngày càng tăng về thực phẩm và đồ uống đóng gói cũng như việc áp dụng máy móc tự động trong sản xuất là những động lực chính thúc đẩy thị trường toàn cầu.

Năm 2016, doanh thu thực phẩm đóng gói toàn cầu đạt 2,465 tỷ USD, tăng từ 2.348 tỷ USD trong năm 2014.

Nhu cầu ngày càng tăng đối với bao bì mới và thu hút từ ngành thực phẩm và đồ uống cũng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của thị trường máy móc đóng gói bao bì toàn cầu.

Nhãn mác trên bao bì đóng gói thịt giúp nhận biết hạn sử dụng của sản phẩm là một trong những ví dụ quan trọng nhất của bao bì hiện đang được triển khai trong ngành thực phẩm.

Cùng với đó, nhu cầu ngày càng tăng đối với các loại bao bì đa dạng và chắc chắn cũng là một nguyên nhân đáng kể đối với sự tăng trưởng của thị trường máy móc đóng gói toàn cầu.

Hiện nay, robot đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói bao bì do tính chính xác và độ tin cậy của chúng. Với những tiến bộ công nghệ, robot đang ngày càng có nhiều chức năng được áp dụng trong ngành đóng gói, điển hình như việc ứng dụng robot trong việc đóng hộp hay xử lý lớp phủ và cắt. Trong ngành công nghiệp đóng gói, việc triển khai robot được thúc đẩy bởi nó giúp tiết kiệm chi phí nhân công. Johnson & Johnson sau khi sử dụng một máy xếp pallet có thể giảm chi phí nhân lực tới 60% tại cơ sở sản xuất của mình ở Montreal.

Phát triển tập trung vào máy móc đóng gói bao bì có tính hiệu quả về năng lượng và nhiều vấn đề liên quan đến sự an toàn cũng như vệ sinh của các bộ phận máy móc được dự đoán sẽ ức chế sự tăng trưởng của thị trường toàn cầu.

Việc các công ty tập trung vào cung cấp bao bì sáng tạo với mục đích thu hút một lượng lớn người tiêu dùng được kỳ vọng sẽ tạo ra cơ hội tăng trưởng cho thị trường máy móc đóng gói.

Thông tin địa lý:

Thị trường máy đóng gói toàn cầu cũng có thể được phân nhánh trên cơ sở địa lý bao gồm Bắc Mỹ, châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và phần còn lại của thế giới.

Bắc Mỹ dẫn đầu thị trường máy móc đóng gói toàn cầu với thị phần trên 35% trong năm 2016 và được dự đoán sẽ tiếp tục thống trị trong giai đoạn tới. Sự tăng trưởng của khu vực là nhờ những công ty chủ chốt trong khu vực cùng với nhu cầu cao về thực phẩm đóng gói. Trong năm 2014, thị trường thực phẩm đóng gói của Mỹ đạt khoảng 361 tỷ đô la và dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa do nhu cầu cao về thực phẩm đóng gói trong nước. Một số công ty lớn có mặt tại Bắc Mỹ là Automated Packaging Systems Inc., Combi Packaging Systems và Crown Holdings Incorporated. Vì hầu hết công ty lớn về máy móc đóng gói đều có mặt trong khu vực, mức độ sáp nhập và mua lại cao được kỳ vọng sẽ thúc đẩy triển vọng tăng trưởng ở Bắc Mỹ trong giai đoạn dự kiến.

Tuy nhiên, khu vực Châu Á Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ là khu vực phát triển nhanh nhất trong thị trường máy móc đóng gói toàn cầu. Sự tăng trưởng trong thị trường được hỗ trợ bởi sự gia tăng nhu cầu về máy móc đóng gói trên các ngành công nghiệp đa dạng cùng với sự đầu tư của các nhà đầu tư trong khu vực. Quá trình đô thị hoá và công nghiệp hóa nhanh chóng trong khu vực cũng đã góp phần đáng kể vào sự tăng trưởng của thị trường. Sự hiện diện của số lượng dân số lớn trong các nước trong khu vực như Trung Quốc và Ấn Độ đã làm tăng nhu cầu về thực phẩm đóng gói, từ đó thúc đẩy thị trường máy móc đóng gói. Mức sống cũng như thu nhập tăng cao và niềm tin lớn hơn vào thực phẩm đóng gói đã dẫn đến nhu cầu tăng đối với thực phẩm đóng gói ở châu Á Thái Bình Dương. Tại Ấn Độ, chi tiêu trung bình hàng năm cho thực phẩm đóng gói đã tăng 22,5% trong giai đoạn 2010-2015. Những yếu tố này tạo ra cơ hội tăng trưởng đáng kể cho thị trường máy móc đóng gói trong khu vực.

Thông tin về cạnh tranh:

Thị trường máy móc đóng gói toàn cầu bị phân tán cao và cực kỳ cạnh tranh do sự có mặt của một số lượng lớn các công ty trên thị trường.

Các công ty chủ chốt của thị trường máy móc bao bì bao gồm Barry-Wehmiller Inc., Công ty bao bì tự động, Illinois Tool Works Inc., Krones AG, GEA Group, Công nghệ đóng gói Bosch và Coesia SpA.

Các chiến lược chính được các nhà tiếp thị thông qua để củng cố thị phần trong thị trường máy móc đóng gói bao bì toàn cầu bao gồm sáp nhập và mua lại, phát triển công nghệ đóng gói sáng tạo, hợp đồng, thỏa thuận và mở rộng địa lý.

Tin liên quan

Thị trường máy móc đóng gói bao bì toàn cầu

Khu vực Châu Á Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ là khu vực phát triển nhanh nhất trong thị trường ...

Phân tích xu hướng phát triển của máy đóng gói vỉ

Chuyển đổi từ chế độ sản xuất khối lượng lớn phức tạp sang sản xuất nhiều sản phẩm nhỏ, máy đóng ...

Hiện đại hóa sản xuất dược phẩm để tăng hiệu quả!

Cắt giảm chi phí nhân công, hướng tới sự hiện đại hóa bằng máy móc, công nghệ đang là cái đích ...

Công nghệ chiết xuất dược liệu - Sự phát triển đông dược Việt Nam

Công nghệ chiết xuất dược liệu có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quyết định đến chất ...

Công nghệ làm kín của Máy Ép vỉ

Hiện, việc sử dụng các loại vật liệu như Alu, Nhựa dẻo để đóng gói cho sản phẩm ngày càng phổ ...

Lựa chọn thép không gỉ cho thiết bị dược phẩm

Theo quy định GMP của Việt Nam: “bề mặt của thiết bị tiếp xúc trực tiếp với thuốc phải mịn, dễ ...

Xu hướng bao bì dược phẩm xanh

Trong hệ thống kinh tế và công nghiệp toàn cầu, khái niệm “không bao bì”, “đóng gói đơn giản” và ...

Tầm quan trọng của công nghệ hình ảnh

An toàn thực phẩm rất quan trọng trong khi an toàn dược phẩm là vấn đề sống và chết. Phát hiện ...

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Hỗ trợ trực tuyến
  • Bạn cần trao đổi với chúng tôi
  • Tư vấn mua hàng

    0969951001 Skype
  • Tư vấn thiết bị công nghệ

    098 2281844 Skype
  • Tư vấn GMP

    0984770423 Skype
Gọi điện SMSChỉ Đường