Chính sách nhân sự Chính sách nhân sự
Chính sách nhân sự Chính sách nhân sự

Lắp đặt – Đào tạo

Quí Long Pharmachine cam kết thiết bị được giao đến khách hàng đúng thời gian giao hẹn.

Đội ngũ cán bộ kĩ thuật của Quí Long Pharmachine được đào tạo và trang bị đầy đủ các kĩ năng chuyên môn bảo đảm việc lắp đặt máy an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Khách hàng được hướng dẫn cụ thể và rõ ràng khi chạy nghiệm thu máy tại nhà máy.

Tài liệu chạy nghiệm thu được Quí Long Pharmachine biên soạn chi tiết theo GMP giúp nhân viên vận hành, cán bộ kĩ thuật nắm bắt rõ mọi thông số kĩ thuật, chức năng của máy. Với những công nghệ tiên tiến mới giúp tăng tính hiệu quả của máy, Quí Long Pharmachine sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết hơn, đảm bảo các nhân viên vận hành, nhân viên bảo trì, các cấp quản lí trong nhà máy đều nắm rõ toàn bộ hoạt động của máy.

Các qui trình bảo trì bảo dưỡng thiết bị cũng được Quí Long Pharmachine tận tình hướng dẫn chi tiết đến khách hàng, đảm bảo khách hang có thể nắm bắt được, tự thực hiện được các yêu cầu cần thiết.

Trong quá trình đào tạo, Quí Long Pharmachine sẽ xây dựng cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ về thiết bị để thuận lợi, hiệu quả hơn trong công tác quản lí thiết bị, luôn duy trì giá trị chất lượng của thiết bị.

Quí Long Pharmachine cam kết máy móc bàn giao cho khách hàng không chỉ tốt về chất lượng mà còn được đào tạo bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu tường tận mọi thông số của máy. Điều này góp phần đảm bảo quá trình sản xuất trong nhà máy của khách hàng sẽ được vận hành ổn định và tin cậy.

Hỗ trợ trực tuyến
  • Bạn cần trao đổi với chúng tôi
  • Tư vấn mua hàng

    0969951001 Skype
  • Tư vấn thiết bị công nghệ

    098 2281844 Skype
  • Tư vấn GMP

    0984770423 Skype
Gọi điện SMSChỉ Đường