Chính sách nhân sự Chính sách nhân sự
Chính sách nhân sự Chính sách nhân sự

Tư vấn

Quí Long Pharmachine là nhà sản xuất, cung cấp máy sản xuất dược phẩm lâu năm, do đó chúng tôi hiểu rất rõ về máy và ứng dụng của máy trong sản xuất. Chúng tôi mong muốn đem những giá trị đó đến với Quí khách hàng trong quá trình phát triển của mình.

Sự quan tâm của Quí khách hàng là luôn niềm vinh dự cho chúng tôi – Đến với Quí Long Pharmachine, Quí khách hàng sẽ được nhân viên tận tâm tư vấn để làm sao chọn được máy phù hợp nhất với yêu cầu sản xuất và khả năng tài chính của doanh nghiệp.

Thiết bị của Quí Long Pharmachine được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng, nhiều model khác nhau, hay theo dạng Module để cải tiến theo từng giai đoạn đầu tư của khách hàng. Chúng tôi mong muốn Quí khách hàng có được giải pháp tối ưu nhất cho hoạt động sản xuất của mình.

Hơn nữa, ngoài việc tư vấn cho khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp, chúng tôi còn hỗ trợ, tư vấn khách hàng về xây dựng nhà máy theo tiêu chuẩn GMP-WHO, về hệ thống quản lý sản xuất nhằm giúp khách hàng quản lý dự án một cách hiệu quả, để đạt được mục tiêu cuối cùng là tối ưu hoá hiệu quả đầu tư.

Hỗ trợ trực tuyến
  • Bạn cần trao đổi với chúng tôi
  • Tư vấn mua hàng

    0969951001 Skype
  • Tư vấn thiết bị công nghệ

    098 2281844 Skype
  • Tư vấn GMP

    0984770423 Skype
Gọi điện SMSChỉ Đường